21:53 EST Thứ sáu, 16/11/2018

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức từ Chi bộ Đảng

CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC HÒA NINH ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG TỔ CHỨC CƠ SỞ ĐẢNG VÀ ĐẢNG VIÊN NĂM 2013.

Thứ ba - 03/12/2013 22:48
Rạng rỡ và vinh quang.

Chiều ngày 03/12/2013, Chi bộ Trường Tiểu học Hòa Ninh tổ chức đánh giá chất lượng Tổ chức cơ sở Đảng và Đảng viên năm 2013.
                  Đến dự có đồng chí Nguyễn Chưa, Phó chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Đảng ũy xã Hòa Ninh cùng 13 đảng viên trong chi bộ nhà trường.
               Căn cứ Kế hoạch số 35-KH/ĐU ngày 13/11/2013 của Đảng ủy xã Hòa Ninh về việc tổ chức thực hiện việc kiểm điểm cán bộ lãnh đạo, quản lý gắn với việc thực hiện Nghị quyết TW 4 ( khóa XI ) về xây dựng Đảng và đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở Đảng, đảng viên năm 2013, với tinh thần góp ý xây dựng, tập trung, chi bộ nhà trường đã tổ chức đánh giá chất lượng chi bộ, đánh giá chất lượng đảng viên năm 2013 gắn với việc tiếp tục thực hiện Nghị quyết TW 4 ( khóa XI ) về Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay; Chỉ thị số 29-CT/TU ngày 06/11/2013 của Thành ủy Đà Nẵng về việc tiếp tục đẩy mạnh cải cách hành chính, tăng cường kỷ luật, kỷ cương, xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức đáp ứng yêu cầu phát triển thành phố trong tình hình mới; Chỉ thị 03 của Bộ chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, các cuộc vận động và phong trào thi đua do ngành tổ chức; Những điều đảng viên, cán bộ công chức viên chức không được làm. Qua đó nhằm nâng cao nhận thức đội ngũ, góp phần đẩy lùi suy thoái về chính trị, đạo đức lối sống, lề lối làm việc trong đảng viên.
             Qua thảo luận và góp ý, chi bộ đã đánh giá đúng tinh thần trách nhiệm, ý thức tổ chức kỷ luật, những hạn chế của chi ủy và đảng viên năm 2013, đồng thời đề ra những giải pháp, phương pháp khắc phục tồn tại, yếu kém trong thời gian đến.
             Kết quả phân loại cụ thể như sau:
             1. Về cá nhân đảng viên:
            - Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ có 02 đồng chí.
            - Hoàn thành tốt nhiệm vụ có 10 đồng chí.
            - Không hoàn thành nhiệm vụ có 1 đồng chí.
            2. Về chi bộ:
             - Chi bộ tự nhận danh hiệu Trong sạch vững mạnh năm 2013./.

Nguồn tin: Chi bộ Trường Tiểu học Hòa Ninh