13:19 EST Thứ hai, 10/12/2018

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1910

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 382085

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức từ BGH

DỰ ÁN PHÁT TRIỂN VÙNG HUYỆN HÒA VANG TRAO TẶNG THƯ VIỆN MINI CHO HỌC SINH NHÀ TRƯỜNG.

Thứ hai - 18/08/2014 03:08
Một hình ảnh trong buổi trao tặng thư viện mini.

Sáng ngày 18/8/2014, đúng vào ngày đầu tiên của năm học mới 2014- 2015, Dự án phát triển vùng huyện Hòa Vang đã đến thăm và trao tặng cho học sinh nhà trường một Thư viện mini.
Sáng ngày 18/8/2014, đúng vào ngày đầu tiên của năm học mới 2014- 2015, Dự án phát triển vùng huyện Hòa Vang đã đến thăm và trao tặng cho học sinh nhà trường một Thư viện mini với 4 kệ sách và một số sách, dụng cụ phục vụ cho họat động đọc, vẽ ... Đây là một họat động thường xuyên và cần thiết góp phần nâng cao chất lượng đọc sách tại thư viện nói riêng và chất lượng giáo dục toàn diện tại nhà trường nói chung. Dự lễ trao tặng có các thầy cô lãnh đạo nhà trường, cán bộ phụ trách công tác Thư viên. Đại diện nhà trường, thầy Đoàn Thanh Tùng đã tiếp thân mật, phát biểu cảm ơn đoàn và cam kết sẽ sử dụng có hiệu quả thư viện mini được trao tặng.
Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ trao tặng.