22:00 EST Thứ sáu, 16/11/2018

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức Đội TNTP HCM

TRUYỀN THÔNG AN TOÀN GIAO THÔNG NĂM 2013.

Thứ ba - 27/08/2013 23:00
Đại diện Hội LHPN và Phòng GD&ĐT huyện tặng mũ bảo hiểm cho học sinh nhà trường.

Hưởng ứng thập niên an toàn giao thông 2011- 2020 do Liên hợp quốc công bố, sáng ngày 26/8/2013, tại Trường Tiểu học Hòa Ninh, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Hòa Vang phối hợp cùng Phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang tổ chức truyền thông với chủ đề “ Hãy đội mũ bảo hiểm cho trẻ em khi tham gia giao thông vì sự an toàn của trẻ”.
               Đến dự buổi truyền thông có bà Nguyễn Thị Hiệp, chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Hòa Vang; ông Đặng Khá, Đội trưởng đội quy tắc, phó trưởng ban ATGT huyện, ông Cao Nguyên Minh, Đội trưởng đội cảnh sát giao thông công an huyện, về phía Phòng GD&ĐT huyện, có ông Phan Hữu Dũng, chuyên viên phụ trách công tác hoạt động ngoài giờ lên lớp cùng 50 vị đại diện CMHS nhà trường, các đồng chí CBQL, giáo viên, nhân viên và học sinh cũng về dự đầy đủ để nghe nội dung truyền thông về ATGT đường bộ.
               Tại buổi truyền thông, Hội LHPN huyện cũng đã trao 50 chiếc mũ bảo hiểm đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cho 50 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, góp phần bảo vệ sức khỏe, nâng cao nhận thức về chấp hành Luật giao thông đường bộ trong phụ huynh và học sinh.
               Đại diện nhà trường, ông Đoàn Thanh Tùng, hiệu trưởng nhà trường cũng đã phát biểu dặn dò, quán triệt ý thức chấp hành Luật giao thông đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường, đồng thời cảm ơn sự quan tâm thiết thực, cụ thể, hiệu quả của Hội LHPN huyện, Phòng GD&ĐT huyện cũng như đại diện các cơ quan chức năng liên quan có mặt trong buổi truyền thông./.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Thu Hiền- Giáo viên TPT Đội