21:10 EST Thứ sáu, 16/11/2018

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức Đội TNTP HCM

HỘI THI PHÒNG CHỐNG TAI NẠN THƯƠNG TÍCH VÀ ĐỐ VUI ĐỂ HỌC CHÀO MỪNG 69 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM VÀ NGÀY QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN.

Thứ bảy - 21/12/2013 09:13
Học sinh về tham gia hội thi.

Chiều ngày 20/12/2013, Liên đội Trường Tiểu học Hòa Ninh tổ chức Hội thi phòng chống tai nạn thương tích và Đố vui để học, vẽ tranh với chủ đề Anh bộ đội cụ Hồ nhằm chào mừng kỷ niệm 69 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và Ngày Quốc phòng toàn dân dưới sự tài trợ kinh phí của Tổ chức Tầm nhìn thé giới tại huyện Hòa Vang.
Đến dự có thầy giáo Đoàn Thanh Tùng, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo, các em học sinh toàn trường, Hội thi được tổ chức bài bản, quy mô và khoa học góp phần tạo tâm thế học tập tốt cho học sinh, đẩy mạnh Phong trào thi đua xây dựng trường học thâm thiện, học sinh tích cực năm học 2013- 2014. Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra tại Hội thi.

Các em học sinh tham gia hội thi

Một tiết mục văn nghệ của học sinh

Các thầy cô trong Ban giám khảo

Các anh chị trong Chi đoàn thanh niên cũng tham gia hội thi

Tạo dáng bên những sản phẩm vừa mới hoàn thành.

Tiếp tục tạo dáng bên những sản phẩm vừa mới hoàn thành.
               Hội thi khép lại bằng những phần thưởng là những chiếc kẹo nho nhỏ, những chiếc bánh be bé, những cái nơ kẹp tóc đáng yêu, những đôi găng tay mùa đồng bé bỏng dễ thương, chăc rằng các em sẽ không quên những hoạt động ngoại khóa như thế này, đây sẽ là động lực để các em học tập tốt hơn trong này mai, ngày kia và cả những ngày tháng sau này của đời học sinh ./.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Thu Hiền