12:04 EST Thứ hai, 10/12/2018

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 382038

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức Đội TNTP HCM

Dân vũ thiếu nhi.

TẬP HUẤN DÂN VŨ TẠI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC HÒA NINH.

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội huyện Hòa Vang và Bộ phận Hoạt động ngoài giờ lên lớp Phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang, Liên đội Trường TH Hòa Ninh tổ chức lớp tập huấn dân vũ thiếu nhi trong liên đội nhà trường.

Học sinh về tham gia hội thi.

HỘI THI PHÒNG CHỐNG TAI NẠN THƯƠNG TÍCH VÀ ĐỐ VUI ĐỂ HỌC CHÀO MỪNG 69 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM VÀ NGÀY QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN.

Chiều ngày 20/12/2013, Liên đội Trường Tiểu học Hòa Ninh tổ chức Hội thi phòng chống tai nạn thương tích và Đố vui để học, vẽ tranh với chủ đề Anh bộ đội cụ Hồ nhằm chào mừng kỷ niệm 69 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và Ngày Quốc phòng toàn dân dưới sự tài trợ kinh phí của Tổ chức Tầm nhìn thé giới tại huyện Hòa Vang.

Đại diện Hội LHPN và Phòng GD&ĐT huyện tặng mũ bảo hiểm cho học sinh nhà trường.

TRUYỀN THÔNG AN TOÀN GIAO THÔNG NĂM 2013.

Hưởng ứng thập niên an toàn giao thông 2011- 2020 do Liên hợp quốc công bố, sáng ngày 26/8/2013, tại Trường Tiểu học Hòa Ninh, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Hòa Vang phối hợp cùng Phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang tổ chức truyền thông với chủ đề “ Hãy đội mũ bảo hiểm cho trẻ em khi tham gia giao thông vì sự an toàn của trẻ”.