13:03 EST Thứ hai, 10/12/2018

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1902

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 382077

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức Đoàn thanh niên

Trung ương Đoàn: Kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2015)

Web.ĐTN: Tối ngày 25/3, tại Nhà văn hóa Thanh niên TP Hồ Chí Minh, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2015) và và trao tặng cho 84 cán bộ Đoàn, đoàn viên tiêu biểu toàn quốc đạt Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2015.

LỊCH SỬ RA ĐỜI CỦA ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH

Chúc mừng năm mới Giáp Ngọ 2014

Nhân dịp năm mới Giáp Ngọ 2014, Chi đoàn trường tiểu học Hòa Ninh kính chúc toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường, đoàn viên thanh niên ...đồng kính chúc các bậc phụ huynh cùng các em học sinh trong trường một năm mới AN KHANG THỊNH VƯỢNG, VẠN SỰ NHƯ Ý!

22-12-1944: Thành lập quân đội nhân dân Việt Nam, ngày quốc phòng toàn dân.

Quân đội nhân dân Việt Nam là con đẻ của phong trào cách mạng và nhân dân. Trong cao trào Xô Viết Nghễ Tĩnh (1930-1931), cuộc tổng diễn tập đầu tiên của cách mạng nước ta, đã xuất hiện lực lượng vũ trang nhân dân. Từ những cuộc biểu tình lưu huyết của công nông Vinh-Bến Thủy đã xuất hiện những đội tự vệ, những đội xích vệ đỏ đầu tiên. Chính những xích vệ ấy đã đi đầu trong việc bảo vệ các làng đỏ trong quá trình tồn tại Xô Viết Nghễ Tĩnh.

Siêu bão mạnh nhất 10 năm qua hướng vào Đà Nẵng

Bộ trưởng Cao Đức Phát đặc biệt lưu ý siêu são Haiyan đang giật trên cấp 17, được đánh giá là mạnh nhất 10 năm trở lại đây, đang đi chuyển rất nhanh, dự báo sẽ đổ bộ vào đất liền các tỉnh miền Trung từ tối ngày 10 đến rạng sáng 11/11.

Một số biện pháp phòng tránh bão, và cách chèn chống nhà cửa khi có bão

Một số biện pháp phòng, tránh, ứng phó với bão và áp thấp nhiệt đới

Cầu vượt tại nút giao thông ngã ba Huế (Đà Nẵng) khi hoàn chỉnh sẽ gồm 3 tầng, mỗi tầng 4 làn xe, bề rộng từ 15 đến 17m.

Khởi công cầu vượt 3 tầng ở Đà Nẵng

baolut

TIN BÃO GẦN BỜ (Cơn bão số 8), HỒI 19 GIỜ

Huy hiệu Đoàn

Huy động Đoàn viên thanh niên quét vôi lại các gốc cây xanh trên sân trường.

Thác nước chảy vào 'chiếc ấm của quỷ'

Thác nước đôi Devil’s Kettle ở Mỹ có một dòng chảy vào hồ Superior, nhưng điểm đến của dòng kia thì vẫn còn là một ẩn số của thiên nhiên, và là câu hỏi hóc búa với giới khoa học suốt hàng thập kỷ qua.