12:07 EST Thứ hai, 10/12/2018

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 382044

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2013- 2014.

Thứ hai - 09/09/2013 09:28
Đội ngũ cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường.

Sáng ngày 05/9/2013, thầy và trò Trường Tiểu học Hòa Ninh tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2013- 2014.
              Đến dự Lễ khai giảng có ông Nguyễn Văn Quý, huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Hòa Ninh cùng đại diện cho các ban ngành, đoàn thể xã Hòa Ninh, dự Lễ khai giảng còn có các bậc cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo và 361 em học sinh Trường Tiểu học Hòa Ninh cùng tham gia trong ngày khai giảng năm học mới.
             Đại diện Đảng ủy, HDDND, UBND, UBMTTQVN xã Hòa Ninh, ông Nguyễn Văn Quý trao tặng thầy cô giáo cũng toàn thể học sinh nhà trường lẵng hoa chúc mừng khai giảng năm học mới.
              Cùng với diễn văn khai giảng của lãnh đạo nhà trường còn có Thư chúc mừng năm học mới của chủ tịch nước Trương Tấn Sang, bài phát biểu của đại diện học sinh nhà trường với nội dung bày tỏ cảm nghĩ và sự quyết tâm học tập, đạt nhiều thành tích cao trong năm học 2013- 2014.
              Sau phần lễ trang trọng và ý nghĩa, nhà trường đã tổ chức phần hội với phần mở đầu là bài thể dục giữa giờ theo nhạc với sự tham gia của gần 300 học sinh, sau đó là các trò chơi Họa sĩ mù, Uyên ương đẻ trứng …
            Theo sự đánh giá của nhiều bậc cha mẹ học sinh dự lễ khai giảng, năm học này nhà trường tổ chức phần lễ và phần hội có phần hiệu quả và thiết thực, lôi cuốn được nhiều học sinh tham gia phần hội, các tiết mục văn nghệ được đầu tư công phu hơn, phần trang trí lễ trang trọng và đẹp mắt hơn rất nhiều so với những năm học trước. Có thể nói đây là công sức chung của tập thể viên chức nhà trường, một khi đã đoàn kết, trên dưới một lòng thì bất cứ việc gì cũng sẽ thành công, mong rằng đây sẽ là một truyền thống tốt đẹp của nhà trường, được lưu giữ và phát huy mãi mãi.
             Có thể nói, sự thành công của Lễ khai giảng năm học mới sẽ là động lực để thầy và trò Trường Tiểu học Hòa Ninh thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2013- 2014 mà ngành và chính quyền địa phương giao phó ./.