21:17 EST Thứ sáu, 16/11/2018

LỄ KẾT NGHĨA GIỮA TRƯỜNG TH PHAN THANH VÀ TRƯỜNG TH HÒA NINH TRONG CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI TẠI HUYỆN HÒA VANG.

Chủ nhật - 29/12/2013 06:56
Quang cảnh lễ kết nghĩa.

Thực hiện công văn số 4055/SGDĐT-VP ngày 26/11/2013 của Sở Giáo dục - Đào tạo thành phố Đà Nẵng về việc phân công hỗ trợ thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới, Trường Tiểu học Phan Thanh ( quận Hải Châu ) và Trường Tiểu học Hòa Ninh ( huyện Hòa Vang ) đã tổ chức Lễ kết nghĩa giữa hai trường vào sáng ngày 28/12/2013 và tiến hành ký cam kết thực hiện một số nội dung sau lễ kết nghĩa.
                    Đến dự lễ có đại diện lãnh đạo Phòng GD&ĐT Quận Hải Châu, đại diện UBND phường Thạch Thang, đại diện Đảng ủy, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã Hòa Ninh cùng cán bộ giáo viên nhân viên, Ban chỉ huy liên đội và dại diện cha mẹ học sinh Trường Tiểu học Phan Thanh và Trường Tiểu học Hòa Ninh.
                   Sau đây là một số hình ảnh tại lễ kết nghĩa.

Tiết mục văn nghệ của thầy cô giáo Trường TH Phan Thanh

Tiết mục văn nghệ của cô giáo Thu Hiền, TPT Đội Trường TH Hòa Ninh

Quang cảnh lễ kết nghĩa

Thầy giáo Nguyễn Hồng Tân, hiệu trưởng Trường TH Phan Thanh phát biểu tại lễ kết nghĩa.

Thầy giáo Đoàn Thanh Tùng, hiệu trưởng Trường TH Hòa Ninh phát biểu tại lễ kết nghĩa.

Ông Nguyễn Văn Quý, Bí thư Đảng ủy xã Hòa Ninh phát biểu tại lễ kết nghĩa.

Hai Hiệu trưởng ký cam kết thực hiện tại lễ kết nghĩa

Hai Phó hiệu trưởng ký cam kết thực hiện tại lễ kết nghĩa.

Hai Chủ tịch công đoàn ký cam kết thực hiện tại lễ kết nghĩa

Hai Bí thư đoàn thanh niên ký cam kết thực hiện tại lễ kết nghĩa

Hai Liên đội trưởng ký cam kết thực hiện tại lễ kết nghĩa

Cô giáo Lê Thanh Huyền, Chủ tịch công đoàn nhận quà của Trường TH Phan Thanh.

Phút giải lao trên sân trường sau khi lễ kết nghĩa kết thúc.

Thoải mái và vui vẻ bởi lễ kết nghĩa đã thành công tốt đẹp ngoài mong đợi.

Sau đây là những nội dung mà hai trường đã ký cam kết và thực hiện ngay sau khi lễ kết nghĩa kết thúc:
             Trong 2 năm học 2013- 2014 và 2014- 2015 hai trường tiểu học cam kết thực hiện và hoàn thành các nội dung sau:
1. Trường TH Phan Thanh cử giáo viên trao trao đổi thực hiện việc soạn  bài giảng E-learning .
2. Hiệu trưởng Trường TH Phan Thanh trao đổi cho giáo viên Trường Hòa Ninh kỹ thuật và kinh nghiệm viết sáng kiến kinh nghiệm, áp dụng sáng kiến kinh nghiệm.
3. Trường Tiểu học Phan Thanh tặng một số sách giáo khoa và sách đọc thêm cho học sinh Trường Tiểu học Hòa Ninh.
4. Tổ chức sinh hoạt giao lưu thể thao ( môn cầu lông , khiêu vũ ) giữa giáo viên hai trường giữa giáo viên hai trường tiểu học.
5. Trường TH Phan Thanh đưa GV và HS tham gia biểu diễn chung một đêm văn nghệ tại Trường Tiểu học Hòa Ninh.
6. Phó hiệu trưởng phụ trách chuyên môn hai trường phối hợp cùng nhau tổ chức chuyên đề nhằm bồi dưỡng chuyên môn ( 2 lần ) tại hai trường tiểu học.
7. Công đoàn hai nhà trường phối hợp với nhau tổ chức cho giáo viên 2 trường sinh hoạt dã ngoại 1 lần nhân ngày 8/3/2014 hoặc 8/3/2015.
8. Chi đoàn nhà trường tổ chức chuyên đề trao đổi về kinh nghiệm thực hiện công tác Đoàn trong trường tiểu học 1 lần/năm học.
9. Ban chỉ huy liên đội 2 trường tổ chức giao lưu về nghiệp vụ công tác Đội và kỹ năng hoạt động, điều hành hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi trong trưởng tiểu học.
10. Trường TH Phan Thanh hỗ trợ cho Trường TH Hòa Ninh 01 tivi LED để phục vụ cho công tác dạy và học.
             Nội dung cam kết thực hiện cụ thể cho từng năm học sẽ được lãnh đạo hai trường bàn bạc và thống nhất tổ chức cho từng năm học, mục tiêu đề ra là đến cuối tháng 5/2015, mười nội dung cam kết nêu trên đều được thực hiện đạt hiệu quả cao nhất.
              Cam kết này được thông qua tại Lễ kết nghĩa ngày 28/12/2013 giữa hai trường TH Phan Thanh và TH Hòa Ninh./.